Khám phá 3 lý do khiến tranh đồng mừng thọ là món quà vô giá mỗi dịp tết đến xuân về

13/01/2018 06:29

Mỗi năm cứ dịp tết đến xuân về, mặt hàng tranh đồng mừng thọ lại lên ngôi. Từ bao đời nay, tranh mừng thọ bằng đồng vẫn là món quà vô giá của con cháu dành tặng cho bố mẹ mình. Hãy cùng đồ đồng Zoyal khám phá 3 lý do tại sao tranh đồng mừng thọ lại trở thành món quà tặng mừng thọ vô giá

tranh đồng mừng thọ
Tranh đồng mừng thọ - món quà dành riêng cho những người cao tuổi đức cao vọng trọng

- Con cái thành đạt - an nhàn tuổi già: Có bậc cha mẹ nào mà không mong muốn điều này, cả một đời sống và làm việc vất vả cũng chỉ mong sao đến lúc về già được an nhàn, thảnh thơi, quây quần bên con cháu. Thử nhớ lại xem, bạn đã vui như thế nào khi những đứa con yêu quý của mình luôn được hàng xóm và bạn bè nhận xét: "Đẻ con như thế mới sướng".Bây giờ bạn hãy tưởng tượng rằng tết này có anh bạn ở xa đến nhà thăm bạn, khi gặp bố mẹ mình anh bạn hỏi thăm về sức khỏe của cụ và hỏi "năm nay cụ bao nhiêu tuổi ạ". Chỉ bằng một động tác nhỏ, các cụ chỉ ngay lên bức tranh mừng thọ treo trang trọng giữa phòng khách " Đây tôi vừa mừng thọ 80 xong, tranh anh cả mới mua tận Hà Nội về tặng đấy" . - "Bức tranh đẹp quá cụ ạ, anh nhà mình thật là khéo chọn.". Chắc bạn đã hiểu lý do vì sao tranh mừng thọ bằng đồng là MÓN QUÀ LƯU GIỮ ĐƯỢC GIÁ TRỊ CẢM XÚC LÂU NHẤT trong những dịp lễ mừng thọ rồi chứ.

- Giá trị tài sản của bạn đem tặng cao gấp 365 lần so với các sản phẩm khác. Đây là sự thật mà gần 1000 khách hàng của chúng tôi phản hồi lại để thể hiện sự hài lòng của mình đối với tranh đồng mừng thọ. " Tranh anh treo 1 năm nay vẫn sáng bóng như mới, các cụ thích lắm" là câu trả lời chúng tôi nhận được nhiều nhất từ khách hàng của mình. Một năm có 365 ngày, và ngày nào bố mẹ cũng nhìn thấy tấm lòng thơm thảo của con cái được treo trang trọng tại phòng khách của ngôi nhà. Bên cạnh đó tranh đồng có màu vàng sáng rất giống với màu của vàng 18K vì vậy tranh đồng thuộc nhóm những sản phẩm cao cấp dành cho những gia đình khá giả.

- Là món quà dành riêng cho những bậc cao niên đức cao vọng trọng. Không giống như các sản phẩm khác có thể dùng làm quà tặng trọng mọi dịp lễ. Tranh đồng mừng thọ là món quà dành riêng cho các bậc cao niên đức cao vọng trọng trong gia đình. Bức tranh là món quà thay cho ngàn lời muốn nói của con cháu dành chúc cho ông, bà, bố, mẹ mình mỗi dịp tết đến xuân về. Là con , cháu ai cũng mong muốn cha mẹ mình sống lâu trăm tuổi để được phụng dưỡng công ơn nuôi dạy mình. Chính vì vậy bức tranh đồng mừng thọ được xem là MÓN QUÀ VÔ GIÁ mỗi dịp tết đến xuân về

Đặt ngay tranh đồng mừng thọ làm quà tặng bố mẹ xuân Mậu Tuất 2018

- Tranh mừng thọ khổ: 60x100cm : Giá khuyến mại chỉ còn: 1.399.000đ ( Giá cũ: 1500 000đ)

- Tranh đồng mừng thọ khổ 70x110 cm: Giá khuyến mại chỉ còn: 1.499.000đ ( Giá cũ: 1650 000đ)

- Tranh được làm bằng đồng vàng sang trọng, sản phẩm luôn sáng bóng như mới, độ bền màu 10 Năm.

- Miễn phí giao tranh tận nơi tại Hà Nội

- Tư vấn & viết lời đề tặng miễn phí

- Tranh đồng thật được làm thủ công mỹ nghệ bởi các nghệ nhân xưởng tranh đồng - Làng nghề Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh

Điện thoại đặt hàng: 0868 859 911  - 0918906 911

Linkweb: http://www.quatangmynghe.net/qua-mung-tho/

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT XUÂN MẬU TUẤT 2018: Miễn Phí đổi tranh mới hàng năm cho 50 khách hàng may mắn nhất năm 2018. Thời gian đổi tối đa lên đến 10 năm ( Từ Thọ 70 lên Thượng Thọ 80). Còn gì vui hơn khi năm nào cũng có tranh mừng thọ mới tặng bố mẹ. Điều kiện để được đổi miễn phí tranh mới hàng năm:

- Truy cập website: http://www.quatangmynghe.net/qua-mung-tho/  và đặt hàng mẫu tranh muốn mua ( Không áp dụng cho tranh liền mê khung gỗ)

- Chuyển khoản thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng. Hoặc liên hệ bộ phận tư vấn để được hỗ trợ.

Lưu ý: Chương trình ưu đãi có thể kết thúc bất cứ lúc nào. Quý khách đặt hàng ngay để trở thành 50 khách hàng may mắn nhất năm 2018.

 

Bài viết khác: