Những món quà tặng sếp ý nghĩa, dễ tìm

02/07/2017 04:48

Vào những dịp sinh nhật và những ngày đặc biệt, các nhân viên luôn tìm những món quà tặng sếp đẹp, sang trọng để trao tặng đến người cấp trên đáng kính của mình. Nhiều người có khả năng về kinh tế sẽ dễ dàng tìm thấy được những món quà ưng ý. Còn bạn thì sao? Hy vọng qua bài viết này, bạn cũng sẽ nhanh chóng chọn được những món quà tặng sếp ý nghĩa và giá trị.

Áo sơ mi

Những chiếc áo sơ mi là người bạn đồng hành không thể thiếu của những cánh mày râu. Với một người sếp cũng vậy, những chiếc áo sơ mi, quần âu và cà vạt đã góp phần làm nên phong cách đĩnh đạc của họ. Vì thế, bạn có thể chọn áo sơ mi làm quà tặng sếp. Bạn có thể chọn mua chúng ở những cửa hàng uy tín, có tên tuổi để món quà trở nên có giá trị và trang trọng. Khi mua áo sơ mi, bạn nên chú ý size của người sếp của mình cùng với màu sắc yêu thích hằng ngày của họ nhé. Nếu muốn lịch sự hơn, bạn có thể tặng kèm thêm một chiếc cà vạt hợp với màu của áo sơ mi.


Áo sơ mi là một món quà tặng sếp ý nghĩa mà bạn có thể mua ở những cửa hàng thời trang

Món quà quê hương 

 
Quà tặng sếp không cần sang trọng lắm mà quan trọng là cái tình trong đó. Bạn nên chọn những đặc sản ở quê hương để gửi tặng người lãnh đạo của mình để tạo sự độc đáo và điểm nhấn cho bản thân. Các món quà quê có thể là rượu, các loại bánh và kẹo dân dã mang tính chất vùng miền.
 

Tranh ảnh

 
Tranh ảnh được bán nhiều ở các cửa hàng quà tặng mỹ nghệ nên rất thuận tiện cho bạn khi mua. Để món quà tặng sếp trở nên ý nghĩa, bạn nên chọn những bức tranh mang màu sắc về thiên nhiên để biểu hiện sự tươi trẻ, đầy sức sống. Hoặc bạn cũng có thể chọn tranh ảnh có những chiếc thuyền buồm đang vươn cánh ra khơi để bày tỏ mong muốn công việc kinh doanh của sếp sẽ ngày càng thuận lợi. Ngoài ra, bạn còn chọn những bức tranh có cặp cá vàng đang bơi lội để biểu tượng cho sự thanh nhàn, phú quý, thủy chung.
 

Cây cảnh mang ý nghĩa tài lộc, sức khỏe

 
Đây là món quà tặng sếp được nhiều người lựa chọn vì nó dễ tìm lại ý nghĩa. Theo đó, những cây cảnh được chọn là: Sen đá, kim tiền, phát tài, thường xuân, xương rồng. Với những chậu cây này, sếp của bạn có thể trưng bày trên bàn làm việc hoặc để tại các cửa sổ.

 

Bạn có thể mua những cây cảnh mang ý nghĩa tài lộc để làm quà tặng sếp
 
Trên đây là những món quà tặng sếp dễ tìm nhất mà bạn có thể mua được ở bất cứ nơi đâu. Trước khi tặng quà, bạn nhớ tỉ mĩ và đưa tính thẩm mỹ vào việc gói quà nhé. Hy vọng sếp của bạn sẽ ấn tượng món quà của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài ra, bạn có thể chọn những món quà khác nhờ những người bạn của mình, họ sẽ đưa ra cách tư vấn chọn quà khác hay hơn cho bạn.
Bài viết khác: